JinHye là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ xứ sở kim chi

Chữ “Hye” trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là một cô gái thông minh, xinh đẹp và là tâm điểm của mọi sự chú ý. Đây cũng chính là mục tiêu lớn nhất của JinHye, mong muốn mỗi một người phụ nữ khi xuất hiện ở bất cứ đâu, luôn tự tin, tỏa sáng rạng ngời và chiếm trọn sự thu hút đối với một nửa thế giới còn lại

JinHye mang trong mình hơi thở của những thiếu nữ đôi mươi, tràn đầy năng lượng tươi trẻ và căng tràn sức sống thanh xuân. Với những ưu điểm này, JinHye đã dần trở thành một trợ thủ đắc lực, một người bạn tin cậy, đồng hành chăm sóc da hàng ngày của nhiều phụ nữ

Với tiêu chí “Mang lại vẻ đẹp thuần khiết” được đặt lên ưu tiên hàng đầu. JinHye chọn đây là sứ mệnh quan trọng nhất của thương hiệu mình.

Để thực hiện sứ mệnh cao cả này, đội ngũ JinHye đã và đang nghiên cứu, phát triển không ngừng nghỉ để cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng ưu việt nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp không giới hạn của chị em phụ nữ.

Với tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường, mỗi sản phẩm JinHye cho ra đời đều sử dụng nguyên liệu hữu cơ, tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khoẻ, và không gây kích ứng kể cả trên những làn da nhạy cảm.

Sản phẩm của JinHye được sản xuất tại một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, Jinhye sẽ luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng và hiệu quả nhất.

JinHye sẽ không ngừng cải tiến sản phẩm, hướng đến việc kết hợp hài hòa giữa công nghệ và thiên nhiên, thân thiện với môi trường, tuyệt đối không thí nghiệm trên động vật, tối ưu hóa công dụng của các thành phần tự nhiên và tiếp tục thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu người phụ nữ trên toàn thế giới.