Sale Sốc! Mua 1 Tặng 1 – Mặt Nạ Dưỡng Da Cao Cấp JinHye

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, JinHye triển khai chương trình “MUA 1 TẶNG 1” và “FREESHIP” khi mua mặt nạ dưỡng da cao cấp chống lão hóa. 

1. Mừng sinh nhật JinHye – Mua 1 tặng 1

Với mức giá chỉ 250.000 đồng, bạn đã có ngay 2 mặt nạ nâng cơ, chống lão hóa cao cấp. Chương trình áp dụng đồng thời đối với tất cả các gói combo, khi mua combo 3 sẽ được tặng 3 mask, combo 5 được tặng 5 mask, combo 10 được tặng 10 mask và combo 30 được tặng 30 mask. 

2. Tại sao JinHye Facial Time Machine Mask là mặt nạ chống lão hóa cao cấp hàng đầu hiện nay?

Thứ nhất, mặt nạ chứa hàm lượng Collagen gấp 10 lần so với mặt nạ thông thường. Qua đó, giúp da đàn hồi, săn chắc, duy trì độ ẩm, ngăn chặn sự hình thành của nếp nhăn. Thứ hai, kết hợp với công nghệ thủy phân giúp chia nhỏ các phân tử Collagen. Nhờ đó, giúp da hấp thụ tối đa lượng Collagen mất đi mỗi ngày. 

Ngoài ra, sản phẩm làm từ nguyên liệu hữu cơ cao cấp, an toàn cho mọi loại da, được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm chuyên chống lão hóa. Đơn cử như Camelia Japonica, Triticum Vulgare, Natto Gum … vừa chống lão hóa vừa giúp dưỡng ẩm, làm sáng da.

3. Đặc điểm mặt nạ chống lão hóa JinHye Facial Time Machine Mask

Là mặt nạ cao cấp, có giá “đắt xắt ra miếng”, được tiến hành sản xuất tại một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. 

Mặt nạ giấy nhưng ở dạng khô, có kết cấu mạng nhện, giúp ôm khít khuôn mặt. Do đó, dù là thư giãn hoặc vận động mạnh mặt nạ cũng không bị xê dịch hay rơi ra ngoài.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về lão hóa, đừng ngần ngại hãy đặt ngay cho mình một chiếc mặt nạ này nhé! Chương trình ưu đãi MUA 1 TẶNG 1 chỉ diễn ra DUY NHẤT 1 LẦN trong năm.

Thông tin đặt hàng tại link: https://shop.jinhyeglobal.com/products

Ngoài ra, các bạn có thể xem thông tin sản phẩm tại các trang chính thức của JinHye